Phương pháp giảng dạy

NẾU BẠN MUỐN CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA MÌNH PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG MÀ KHÔNG CẦN QUÁ VẤT VẢ BẰNG VIỆC ÁP DỤNG NHỮNG CHIẾN LƯỢC TĂNG TỐC ĐỘT PHÁ THÌ ĐÂY SẼ LÀBỨC THƯ GIÁ TRỊ NHẤT MÀ BẠN ĐỌC BỞI CHỈ CẦN 3 NGÀY BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC HẦU HẾT NHỮNG KIẾN THỨC QUAN TRỌNG VỀ KINH DOANH

Từ: Phạm Thành Long

Gửi tới: Các Chủ Doanh nghiệp

Tiêu đề: Những cách thức tạo ra sự đột phá trong kinh doanh

Kính gửi quý vị chủ Doanh nghiệp,

Tôi không biết tại sao bạn có mặt ở đây.

Có thể bạn xem video, có thể bạn bè bạn giới thiệu, có thể bạn đọc quảng cáo, nhưng tôi dám cá với bạn rằng bạn thực sự may mắn.

Không quan trọng vì sao bạn đã đến được đây, nhưng bạn đã có mặt ở đây, hãy nhớ rằng đây là website vô cùng quan trọng cho công việc kinh doanh của bạn.

Tôi biết bạn cũng như tôi, doanh nhân chúng ta ai cũng muốn trở nên giàu có, để từ đó có thể giúp đỡ được bản thân, gia đình và những người xung quanh mình.

Đa số doanh nhân Việt đang bế tắc trong việc đánh giá những kế hoặc hiện tại. Không có định hướng rõ ràng công ty mình sẽ đi đâu về đâu. Họ không có những câu hỏi để tiến lên.

Chúng ta trăn trở, thao thức vì đứa con tinh thần của mình, người thì muốn đưa doanh nghiệp của mình đi lên, phát triển vượt bậc, người thì muốn vực dậy lại doanh nghiệp đang trong thời kỳ khó khăn, người thì đang khởi nghiệp, người thì đã loay hoay hàng năm trời mà vẫn chưa thành công. Lợi nhuận cạn dần. Quảng cáo không hiệu quả. Không thuyết phục được khách hàng tiềm năng. Một bức tranh đầy ảm đạm.

Ai cũng mang những nỗi niềm riêng, nhưng chúng ta đều cùng chung một mục đích: xây dựng một đại doanh nghiệp – một công ty thành công. Để rồi tự hào khi là doanh nhân Việt.

Và rồi tôi hiểu ra, khi mình không làm được điều gì đó là do bản thân chưa biết cách, chúng ta vẫn còn những lỗ hổng cần được bù đắp. Đó có thể là lỗ hổng về kiến thức hay về kỹ năng.

Và tôi học được rằng, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi tình hình kinh doanh của mình bằng cách thay thay đổi chính bản thân. Bởi vì tốc độ phát triển doanh nghiệp tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển bản thân.

Bức mật thư này tôi muốn gửi tới cho các CEO – những người vẫn đang BẾ TẮC, CHƯA HÀI LÒNG với tình hình kinh doanh hiện tại, những người muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bạn đã sẵn sàng để THAY ĐỔI chưa? Câu châm ngôn “Hoặc là tăng trưởng hoặc là chết” áp dụng cho mọi thứ – bao gồm cả sự sống còn của doanh nghiệp.

Bạn chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2 – Tăng trưởng hoặc là CHẾT.

Một công ty phải tăng trưởng không ngừng. Bạn không thể sống lay lắt, bạn phải phát triển bằng mọi giá.

Ngay lúc này, điều cần thiết của bạn- những CEO thân mến, chúng ta cần phải học và nghiên cứu để lấp đầy những lỗ hổng trong kiến thức của chúng ta.

Những bí mật tiếp theo mà tôi sắp giới thiệu với bạn được coi như những BÍ KÍP VÕ CÔNG mà những chủ doanh chủ – học viên của tôi tại Việt Nam và Thế giới đang áp dụng thành công. Cùng một nền kinh tế, cùng một chính phủ, cùng máu đỏ da vàng, họ làm được thì bạn cũng làm được.

Tôi muốn nói với bạn rằng chỉ có bạn mới quyết định bạn là ai. Chính bạn, không ai khác sẽ giúp bạn thành công trong cuộc đời này. Hãy thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn đã đọc được đến những dòng cuối cùng này, tôi tin rằng bạn đã sẵn sàng thay đổi rồi.

Cơ hội luôn ở bên cạnh ta, điều quan trọng là biết lắng nghe nó.

Vì sự thành công của bạn,

~Longpt

Copyrights © 2016 Peakup English Center Phát triển bởi phòng công nghệ PeakUp.