Tầm nhìn – sứ mệnh

♥ Sứ mệnh

PeakUp được thành lập với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và dẫn dắt cộng đồng. Giúp mọi người thay đổi tư duy, nâng tầm giá trị và có một cuộc sống tự do, hạnh phúc thông qua việc học tiếng Anh. PeakUp xây dựng một môi trường học tập và làm việc năng động giúp định hướng và thúc đẩy các cá nhân phát huy tiềm năng của mình.

Gioi thieu
 

♥ Tầm nhìn

PeakUp mong muốn giúp đỡ 90 triệu người Việt Nam phát triển tiềm năng con người, thay đổi tư duy, nhận thức thông qua việc làm chủ tiếng Anh. PeakUp đặt mục tiêu tới năm 2021 sẽ trở thành một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp số 2 Việt Nam đào tạo cả về tiếng Anh và phát triển bản thân.

♥ Slogan

PeakUp- Nurture Your English!

 

♥ Logo

Logo PeakUp 2
Logo PeakUp được cách điệu từ hình ba quả núi với ba màu đỏ, cam và vàng làm chủ đạo. Về mặt ý nghĩa logo PeakUp hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa.

Thứ nhất: Tại môi trường PeakUp cả khi làm việc hay khi học tiếng Anh thì yếu tố teamwork luôn được đặt lên hàng đầu. Đó giống như câu ca dao tục ngữ của ông cha ta:

” Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao.”

Thứ hai: Đối với mỗi một nhân viên viên hay học viên tại PeakUp cả khi học tiếng Anh hay khi làm việc thì ba yếu tố quan trọng nhất chính là Attitude-Thái độ, Skill-Kinh nghiệm & Knowledge-Kiến thức. Trong đó yếu tố Thái độ được đặt lên hàng đầu.

 

Peak (6)
 

Thứ ba: Đối với việc học tiếng Anh chúng ta cũng cần có ba yếu tố. Thứ nhất đó là thái độ, thứ hai là môi trường, thứ ba là phương pháp. Tại PeakUp, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường tốt nhất và đem những phương pháp tốt nhất để giảng dạy cho học viên. Còn điều quan trọng nhất là thái độ, thái độ của bạn với việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao có những người thành công, có những người thất bại khi học tiếng Anh. Tại PeakUp, chúng tôi xây dựng môi trường đào tạo học viên để giúp cho học viên có được thái độ tốt tích cực và định hướng đúng đắn đối với việc học tiếng Anh.

Copyrights © 2016 Peakup English Center Phát triển bởi phòng công nghệ PeakUp.