Coolmath – 4 in a row
Coolmath – 4 in a row

4 trong một Row là một trong những trò chơi gia đình thân yêu nhất trong khi mục tiêu cho mỗi người chơi là để tạo thành một hàng ngang, dọc hoặc chéo của 4 miếng với màu của bạn. Nếu bạn kết nối 4 bộ đĩa của bạn một dòng, bạn ngay lập tức giành chiến thắng.
Thách thức ở miễn phí của chúng tôi 4 trong một ứng dụng Row là bạn phải cố gắng và kết nối bốn đĩa của bạn với một dòng trong khi bạn có để ngăn chặn đối thủ của bạn làm như vậy. Connect 4 là trò chơi chiến lược với một mục tiêu rất đơn giản, nhưng phải mất rất nhiều kỹ năng chiến thuật và tư duy chiến lược để đánh bại đối thủ của bạn.
cổ điển tuyệt vời này còn được gọi là kết nối 4 và thường được chơi giữa hai người. Tuy nhiên chúng tôi 4 trong một ứng dụng Row có thể chơi một mình với máy tính, cùng với một người bạn trên cùng một thiết bị hoặc trong multiplayer trực tuyến đối với một người lạ từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể cạnh tranh với bất cứ ai mà có 4 của chúng tôi trong một ứng dụng Row cài đặt.
Người chơi đơn:
Bạn chơi 4 trong một Row so với trí thông minh nhân tạo của ứng dụng của chúng tôi trong ba thiết lập khó khăn. Đây là sân tập hoàn hảo để có được các kỹ năng cần thiết để cạnh tranh với những người khác trong nhiều chế độ của chúng tôi.
Multiplayer địa phương:
Đây là chế độ hai người chơi cổ điển của bốn trong một hàng. Cũng giống như các trò chơi hội đồng ban đầu bạn và một người bạn chơi trên cùng một thiết bị và cố gắng để được nhanh nhất để đạt được mong muốn của dòng 4 đĩa trong một hàng. Có bất cứ điều gì tốt hơn là xem một nỗi thất vọng những người bạn khi đối mặt với thất bại? Chúng tôi nghĩ rằng không.
Multiplayer Online:
Nếu bạn bè và gia đình của bạn không đủ tốt để theo kịp với các kỹ năng của bạn nữa, làm thế nào về một người nào đó thách thức từ một đất nước hoàn toàn khác nhau? Với kết nối 4 chế độ Multiplayer của chúng tôi bạn có thể chơi với bất cứ ai trên thế giới. Điều tuyệt vời về 4 trong một Row là nó không có ranh giới và có thể được chơi bởi bất cứ ai không phân biệt ngôn ngữ của họ. Bởi vì không có ngôn ngữ cần thiết 🙂
Vui chơi miễn phí 4 trong một ứng dụng Row của chúng tôi. Bất cứ nơi nào bạn đang có.
Và không ngần ngại cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi ngay tại đây.

Lần cập nhật gần đây nhất

17 thg 7, 2018

You are watching: 4 In A Row Cổ điển. Info created by PeakUp selection and synthesis along with other related topics.