wooden monteessori multiplication board game
wooden monteessori multiplication board game

Thông tin sản phẩm Wooden 9X9 Math Games for Kids 8-12, Kingmall Montessori Multiplication Board Game Wooden Multiplication Board, Educational Preschool Counting Tools for Kids Over 3 Years Old

Thương hiệu Kingmall là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Wooden 9X9 Math Games for Kids 8-12, Kingmall Montessori Multiplication Board Game Wooden Multiplication Board, Educational Preschool Counting Tools for Kids Over 3 Years Old là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món cho riêng mình.

Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Happy iShop vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.

Sản phẩm Wooden 9X9 Math Games for Kids 8-12, Kingmall Montessori Multiplication Board Game Wooden Multiplication Board, Educational Preschool Counting Tools for Kids Over 3 Years Old đang được bán với giá ưu đãi là $24.49 tại nước Mỹ.

Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $16.97 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $1.53.

Mặt hàng này hiện nay đang có các phân loại 100 Bubbles – Black Multiplication Tables, 100 Bubbles – Blue Multiplication Tables, 100 Bubbles – Green Multiplication Tables, 100 Bubbles – Rainbow Multiplication Tables, 12×12 Multiplicaton POP, Double Sided Multiplication PoP, Letters ABC & Phonics (Pack of 2), Wooden 9X9 Multiplicatiion Board, cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích riêng của mình. Với khối lượng khoảng 0.44 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 28-09-2023 đến 01-10-2023 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!

Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline

1900 545 584

và Email

[email protected]

You are watching: Mua Wooden 9X9 Math Games for Kids 8-12, Kingmall Montessori Multiplication Board Game Wooden Multiplication Board, Educational Preschool Counting Tools for Kids Over 3 Years Old trên Amazon Mỹ chính . Info created by PeakUp selection and synthesis along with other related topics.